Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Giải quyết tranh chấp

Quy định của pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.

Quy định của pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.

Cập nhật: 4/4/2017

Trong nhiều trường hợp người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) đều có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Công ty tư vấn hợp đồng lao động sẽ giúp các bạn giải quyết mọi thắc mắc trên với đội ngũ luật sư chuyên về tư vấn hợp đồng lao động có nhiều kinh nghiệm và nhạy bén.

Căn cứ được bồi thường do tai nạn lao động.

Căn cứ được bồi thường do tai nạn lao động.

Cập nhật: 31/3/2017

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên giải quyết tranh chấp các vụ án về lao động sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Nếu có thắc mắc hãy nhấc máy và gọi số Tổng đài tư vấn luật lao động 1900599979 chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

Luật sư tranh tụng vụ án lao động  - Công ty Luật Dragon

Luật sư tranh tụng vụ án lao động - Công ty Luật Dragon

Cập nhật: 4/1/2017

Luật sư – Công ty Luật Dragon tư vấn, đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp với người sử dụng lao động hoặc đại diện giải quyết tranh chấp tại tòa án đối với các vụ tranh chấp trong lĩnh vực lao động. Thông tin chi tiết liên hệ tại Tổng đài Luật sư tranh tụng vụ án lao động 1900.599.979 để được giải đáp.

Luật sư giải quyết các vụ án tranh chấp về lao động

Luật sư giải quyết các vụ án tranh chấp về lao động

Cập nhật: 26/12/2016

Tranh chấp lao động là vấn đề mâu thuẫn giữa quyền và lợi ích thường xảy ra giữa người lao động hoặc tập thể người lao động với người sử dụng lao động. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn và tham gia trong lĩnh vực tranh tụng để giải quyết các vụ án tranh chấp lao động tại tòa, quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc máy và gọi số 1900.599.979 để được giải đáp.

Luật sư đại diện khởi kiện án lao động

Luật sư đại diện khởi kiện án lao động

Cập nhật: 3/11/2016

Công ty luật Dragon sẽ cử Luật sư có bề dày kinh nghiệm xử lý các vụ án tranh chấp giữa Doanh nghiệp và người lao động nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng

Liên kết website