Cho dù các tranh chấp dân sự nói chung, các kinh tế, thương mại, đất đai, lao động.v..v...được giải quyết thông qua sự thoả thuận giữa các bên, trọng tài hay thủ tục tố tụng toà án,  Công ty chúng tôi luôn giúp khách hàng hướng tới giải pháp hiệu quả và chi phí thấp nhất. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các luật sư chuyên nghiệp của  công ty chúng tôi luôn làm hết sức mình để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vấn đề có thể phát sinh như sau:

Tranh chấp liên quan đến các loại hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, hợp đồng chuyển giao công nghệ;

Tranh chấp lao động;

Tranh chấp hành chính;

Tranh chấp liên quan đến vi phạm nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp.

Dịch vụ thu hồi công nợ sẽ được thực hiện theo một hệ thống các biện pháp khác nhau như đàm phán, gây sức ép từ nhiều phía với mục đích đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Trường hợp không đạt kết quả thông qua thương lượng thì tiến hành đưa ra giải quyết tại toà án.

Thu hồi nợ - Thương lượng nợ là dịch vụ đầu tiên mà Công ty Luật Dragon triển khai và đến nay vẫn luôn là dịch vụ điển hình trong suốt 10 năm hoạt động của mình. Rất nhiều khách hàng biết đến công ty chúng tôi qua dịch vụ này và từ sự tin tưởng đó đã tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của cho công việc kinh doanh của họ. Đó được xem như sự ghi nhận của khách hàng cho kết quả mà họ có được khi sử dụng dịch vụ này. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng Tôi luôn giải quyết những vấn đề bằng phương thức mềm mỏng để đạt được hiệu quả cao nhất bằng con đường thương lượng Dịch vụ “Thu hồi nợ - Thương lượng nợ” được triển khai nhằm giúp Quý Khách hàng nhanh chóng thu hồi được những khoản nợ khó đòi một cách phù hợp quy định pháp luật; đảm bảo quyền lợi của mình mà không phải áp dụng những biện pháp “rủi ro” khác. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện Quý Khách hàng trong suốt quá trình thương lượng, khởi kiện và thi hành án (nếu có). 

Chúng tôi có một quy trình thu hồi nợ chặt chẽ với tiêu chí thu hồi nợ nhanh nhất, đơn giản nhất mà không vướng mắc nhiều tới thủ tục tố tụng; dựa trên kinh nghiệm thực tế để đưa ra các giải pháp phù hợp và tỉ lệ thành công cao.

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ tại địa chỉ:


Liên hệ tổng đài tư vấn thu hồi nợ chuyên nghiệp – 1900 599 979 / 098 301 9109

-  Biểu phí, án lệ phí thuê Luật sư chuyên tư vấn giải quyết tranh chấp nợ khó đòi tại đây.

- Án phí và lệ phí thu hồi nợ tại đây

Tìm hiểu thêm về những danh mục tư vấn thu hồi nợ của Công ty Luật Dragon

1. Thu hồi nợ là gì?

2. Luật sư tư vấn thu hồi nợ chuyên nghiệp

3. Ủy thác cho văn phòng luật sư thu hồi nợ cá nhân, tổ chức

4. Công ty luật tại Hà Nội tư vấn khoản nợ khó đòi

5. Đòi nợ thuê tại Hà Nội

6. Dịch vụ thu hồi công nợ tại Hà Nội

7. Thuê luật sư đòi nợ cách hiểu của khách hàng cá nhân, tổ chức