Công Ty Luật Dragon với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về doanh nghiệp với đội ngũ Luật sư chuyên về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp  sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Muốn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp trước hết Công Ty Luật Dragon Chúng Tôi làm rõ Khái niệm về chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là một nội dung của tái cấu trúc doanh nghiệp.Chuyển đổi doanh nghiệp là việc các doanh nghiệp chuyển từ loại hình doanh nghiệp này sang loại hình doanh nghiệp khác để phù hợp hơn với quy mô, sự phát triển và sự định hướng của doanh nghiệp. Mặt khác, việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cũng giúp doanh nghiệp không phải giải thể do không đủ số lượng thành viên tối thiểu.

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp – Theo quy định của Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành thì trong quá trình hoạt động, Doanh nghiệp có thể chuyển đổi loại hình doanh nghiệp cho phù hợp với  hoạt động kinh doanh của mình.

 Các hình thức chuyển đổi loại hình doanh nghiệp:

Công ty trách nhiệm hữu hạn chuyển đổi thành công ty cổ phần hoặc ngược lại;

Công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên;

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chuyển đổi thành công ty TNHH hai thành viên trở lên (trong trường hợp chủ sở hữu công ty chuyển nhượng một phần vốn điều lệ cho tổ chức, cá nhân khác);

Công ty TNHH một thành viên là tổ chức chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là cá nhân (trong trường hợp chủ sở hữu công ty chuyển nhượng toàn bộ vốn điều lệ cho một cá nhân khác).

Chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp thì khi chuyển đổi loại hình các Doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục đăng ký thay đổi tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở. Đồng thời Doanh nghiệp thay đổi con dấu Công ty và Mã số thuế của Doanh nghiệp.

Công ty Luật Dragon có dịch vụ về việc chuyển đổi loại hình công ty như:

Tư vấn việc chuyển đổi loại hình Công ty.

– Soạn thảo hồ sơ chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.

– Đăng ký chuyển đổi cho doanh nghiệp.

– Đăng ký dấu cho doanh nghiệp.

– Thay đổi mã số thuế cho doanh nghiệp.

_________________________
Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979
Website: 
www.congtyluatdragon.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : 
https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 Công Ty Luật  Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Pháp lý tốt nhất.