Tư vấn pháp lý bảo hiểm trực tiếp qua tổng đài: 1900599979 từ các Luật sư chuyên về lĩnh vực bảo hiểm.

Công ty luật Dragon với đội ngũ luật sư uy tín và nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bảo hiểm, chuyên cung cấp các dịch vụ với chi phí rẻ nhất. Sau đây cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm bao gồm các lĩnh vực chính: Tư vấn chế độ bảo hiểm thai sản; bảo hiểm thất nghiệp; tai nạn lao động; bệnh nghề nghiệp... và cung ứng dịch vụ luật sư bảo vệ các lợi ích phát sinh tư hoạt động này.

Ngày nay khi người dân ngày càng có nhu cầu cao hơn về an toàn và an ninh trong cuộc sống và các hoạt động của mình, thị trường bảo hiểm Việt Nam đã nhanh chóng phát triển để đón nhận sự tiếp cận của những đơn vị nước ngoài. Công ty luật Dragon đã tư vấn, hỗ trợ nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh cũng như những các nhân có nhu cầu giải đáp hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực bảo hiểm đồng thời Chúng tôi cũng tham gia giải quyết hàng loạt các vụ tranh chấp trong lĩnh vực này.

Cùng với việc trợ giúp các doanh nghiệp trong việc xây dựng và tuân thủ các chính sách pháp lý trong lĩnh vực bảo hiểm chúng tôi cưng ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến việc hưởng chế độ bảo hiểm căn bản như: Bảo hiểm thai sản; trợ cấp thất nghiệp; tai nạn lao động; bệnh nghề nghiệp...cũng như việc tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thụ hưởng các quyền lợi tài chính từ hoạt động bảo hiểm này.  

Để đảm bảo giải đáp nhanh và kịp thời mọi vướng mắc của người dân, Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn và giải đáp pháp luật về bảo hiểm xã hội qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900599979.

Đi đầu trong lĩnh vực này, đội ngũ luật sư chuyên về Bảo hiểm của chúng tôi bao gồm những luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế có kinh nghiệm, có bằng cấp và trình độ quốc tế, có sự hiểu biết thực tế về thị trường bảo hiểm Việt Nam và khung pháp lý, hai yếu tố có tầm quan trọng số một trong việc định hình dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn pháp luật về bảo hiểm:

- Thành lập doanh nghiệp bảo hiểm;

- Tư vấn về những khía cạnh pháp lý của bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, và bảo hiểm bắt buộc (ví dụ bảo hiểm cho bên thứ ba, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp);

- Xem xét và giải thích hợp đồng bảo hiểm; và

- Soạn thảo, nhận xét và hoàn tất hợp đồng.

- Tư vấn và giải quyết chế độ bảo hiểm thai sản cho lao động nữ;

- Tư vấn và giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động lâm vào tình trạng thất nghiệp.

- Tư vấn giải quyết chế độ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp...

và các lĩnh vực khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

_________________________
Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979
Website: 
www.congtyluatdragon.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : 
https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Văn phòng Luật sư Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Pháp lý tốt nhất