Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của các Doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Tổng đài tư vấn Lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam 1900599979 hân hạnh cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật lao động, bảo hiểm, di trú, tạm trú, giấy phép lao động, hợp đồng lao động cho các cá nhân Doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

Giấy phép lao động là thủ tục bắt buộc đối với người nước ngoài khi muốn làm việc tại Việt Nam. Theo luật lao động quy định lao động nước ngoài, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên bắt buộc phải có giấy phép lao động.

Vậy giấy phép lao động là loại giấy tờ gì?

Giấy phép lao động là giấy tờ có giá trị cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại đơn vị tuyển dụng (các doanh nghiệp Việt Nam hoặc có vốn Việt Nam, hoặc các nhà thầu nước ngoài hoặc nhà thầu VN).

- Giấy phép lao động là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ tổ chức uỷ thác công việc, vị trí và làm việc gì cho người nước ngoài thực hiện. Việc làm được coi là hợp pháp nếu người nước ngoài làm công việc như đã được ghi trong giấy phép.

Cơ quan cấp phép giấy phép lao động thường là  Sở Lao động thương binh xã hội nơi đăng ký hoạt động của Doanh nghiệp.

Trường hợp người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không phải xin giấy phép lao động bao gồm: nhà đầu tư, luật sư nước ngoài, thân nhân của những người được cấp giấy phép lao động đi cùng mà bản thân những người thân này không trực tiếp tham gia lao động.

Công ty tư vấn thủ tục giấy phép lao động, cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước cho các công ty tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài làm việc.

 Dịch vụ Tổng đài tư vấn giấy phép lao động bao gồm:

Tổng đài tư vấn Quy định pháp luật về lao động nước ngoài.

Tổng đài tư vấn thủ tục xin cấp Visa, thị thực, thẻ tạm trú cho người lao động.

Bên cạnh đó để tham khảo các dịch vụ pháp ly khác của công ty vui lòng tham khảo:

Dịch vụ tư vấn Luật doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép con cho Doanh nghiệp

Hãy nhấc máy và gọi đến số 1900.599.979, Quý khách hàng sẽ được Công ty Luật tư vấn chi tiết trình tự thủ tục để xin cấp phép cho từng loại giấy tờ. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú, đại diện ủy quyền… với đội ngũ Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

_________________________
Công ty Luật Dragon
Website: www.congtyluatdragon.vn

Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.