Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập thay vì kinh doanh theo hình thức cá nhân đơn lẻ. Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tư cách pháp nhân, có tài sản, có trụ sở giao dịch, mã số thuế, được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh. Có nghĩa, đã được Nhà nước công nhận và xác định là có tồn tại, có vốn, có chức năng kinh doanh các ngành nghề như đã đăng ký. Các đối tác sẽ yên tâm khi ký kết hợp đồng với một doanh nghiệp hơn là với một cá nhân đơn lẻ.

Trước khi thành lập doanh nghiệp, có rất những điều cần phải biết việc tìm hiểu về quy trình thủ tục thành lập công ty, những điều kiện thực tế của những người dự tính thành lập doanh nghiệp có đáp ứng được những yêu cầu theo quy định của pháp luật hay không?

Tổng đài tư vấn thành lập Doanh nghiệp 1900599979 hân hạnh cung cấp tới khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng với tất cả các khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. 

Dịch vụ Tổng đài tư vấn doanh nghiệp 1900599979:

I. Tổng đài tư vấn những điều cần biết trước khi thành lập doanh nghiệp:

1. Tư vấn về các loại hình doanh nghiệp:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

Công ty Cổ phần là doanh nghiệp, trong đó:Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp cổ đông sở hữu cổ phần ưu đãi biểu quyết; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa.

Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân. Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

Chúng tôi sẽ tư cho vấn cho khách hàng những đặc điểm của các loại hình doanh nghiệp từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

2.  Tư vấn về việc đặt tên doanh nghiệp để tránh trùng lặp và theo đúng quy định của pháp luật.

3. Tư vấn về việc chọn địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiêp.

4. Tư vấn về việc đăng ký ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp, cách ghi mã ngành, tư vấn về những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định hay chứng chỉ hành nghề trước khi thành lập.

5. Tư vấn về việc đăng ký vốn điều lệ của doanh nghiệp.

6. Tư vấn về chức danh của người đại diện theo pháp luật:

Doanh nghiệp tư nhân: Ghi chức danh Chủ doanh nghiệp hoặc Giám đốc hoặc Tổng giám đốc (theo lựa chọn của doanh nghiệp). 

Công ty TNHH một thành viên: Ghi chức danh Chủ tịch công ty; Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc/Tổng giám đốc (theo lựa chọn của doanh nghiệp và thống nhất với điều lệ doanh nghiệp quy định). 

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Ghi chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc/Tổng giám đốc (theo lựa chọn của doanh nghiệp và thống nhất với điều lệ doanh nghiệp quy định). 

Công ty cổ phần: Ghi chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị hoặc Giám đốc/Tổng giám đốc (theo lựa chọn của doanh nghiệp và thống nhất với điều lệ doanh nghiệp quy định). 

Công ty hợp danh: Ghi chức danh Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc/Tổng giám đốc (theo lựa chọn của doanh nghiệp và thống nhất với điều lệ doanh nghiệp quy định). 

Trong trường hợp người đại diện kiêm nhiệm nhiều chức danh, có thể ghi các chức danh kiêm nhiệm.(theo lựa chọn của doanh nghiệp và thống nhất với điều lệ doanh nghiệp quy định).

7. Tư vấn về việc thỏa thuận vốn góp (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên), cổ phần của các cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần) theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo quyền và lợi ích của các cổ đông hay thành viên của công ty.

II. Tổng đài tư vấn thành lập doanh nghiệp:

1. Tư vấn soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

2. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói       

Công ty Luật tư vấn thành lập Doanh nghiệp – Luật Dragon

Quý khách vui lòng liên hệ:

_________________________
Công ty Luật TNHH Dragon
Website: www.congtyluatdragon.vn

Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Văn phòng Luật sư Dragon hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ Pháp lý tốt nhất. Hãy gọi Tổng đài tư vấn Luật Doanh nghiệp 1900.599.979 để được hỗ trợ.