Với nhiều năm có kinh nghiệm trong vấn đề luật sư đại diện ủy quyền Công ty Luật Dragon sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất hiện nay. Thêm vào đó Công ty Luật Dragon chúng tôi có đội ngũ luật sư đại diện ủy quyền trẻ, năng động sẽ cung cấp cho khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với chung tôi. Nếu có thắc mắc hãy gọi Tổng đài luật sư đại diện ủy quyền 1900599979 để được giải đáp.

Theo quy định tại Điều 134 Bộ Luật Dân sự năm 2015 xác định đại diện là việc cá nhân, pháp nhân (sau đây gọi chung là người đại diện) nhân danh và vì lợi ích của cá nhân hoặc pháp nhân khác (sau đây gọi chung là người được đại diện) xác lập, thực hiện giao dịch dân sự.

Cá nhân, pháp nhân có thể xác lập, thực hiện giao dịch dân sự thông qua người đại diện. Cá nhân không được để người khác đại diện cho mình nếu pháp luật quy định họ phải tự mình xác lập, thực hiện giao dịch đó.

Trường hợp pháp luật quy định thì người đại diện phải có năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự phù hợp với giao dịch dân sự được xác lập, thực hiện.

Căn cứ xác lập quyền đại diện theo quy định của Pháp luật gồm:

Quyền đại diện được xác lập theo ủy quyền giữa người được đại diện và người đại diện (sau đây gọi là đại diện theo ủy quyền); theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo điều lệ của pháp nhân hoặc theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là đại diện theo pháp luật).

 Địa chỉ liên hệ: Luật sư đại diện ủy quyền

CÔNG TY LUẬT DRAGON – Hotline: 1900 599 979
Website: www.vanphongluatsu.com.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.