Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp, chúng tôi có các luật sư kinh tế có kinh nghiệm am hiểu luật pháp để hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh, luật đầu tư, luật sở hữu trí tuệ,luật thuế, thủ tục hành chính, luật tài chính, quản trị doanh nghiệp, luật lao động...

Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro, tạo ra một định hướng pháp triển vững trắc, mà doanh nghiệp chỉ bỏ ra một khoản phí rất nhỏ 

Lý do sử dụng gói tư vấn luật thường xuyên:
Với mức chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần ký kết Hợp đồng tư vấn thường xuyên với công ty luật Dragon sẽ có ngay một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, giúp Doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải và phòng chống được các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh, còn giúp doanh nghiệp nắm bắt được các cơ hội pháp lý mới để phát triển ngày càng lớn mạnh. Sử dụng gói tư vấn luật thường xuyên Doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm và chuyên nghiệp hợn khi có luật sư ở bên cạnh.
Cách thức tư vấn luật thường xuyên:
Hình thức tư vấn luật thường xuyên:
- Luật sư đến tư vấn trực tiếp đồng thời thực hiện dịch vụ pháp lý tại công ty;
- Luật sư tư vấn cho công ty bạn qua Email bằng cách liên hệ đến hòm thư của chúng tôi.
- Nói chuyện và nhận sự tư vấn của luật sư qua điện thoại tư vấn pháp luật trực tuyến;

Nội dung tư vấn luật thường xuyên:
- Tư vấn mọi vấn đề có liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của công ty bạn; 
- Tư vấn và giải đáp các câu hỏi luật doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
- Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
- Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, vấn đề về xây dựng phát triển và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp; 
- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng, thực hiện hợp đồng. 
- Cung cấp các thông tin mới nhất và thường xuyên nhất các vấn đề có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 
- Xem xét tính hợp pháp của hồ sơ tài liệu mà Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.
- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ, qua fax, email,  thư tín;

Thông qua phạm vi hoạt động kinh doanh của công ty bạn cùng các nhu cầu cụ thể của từng đơn vị, chúng tôi sẽ có mức phí tư vấn thường xuyên phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT DRAGON – Hotline: 1900 599 979
Website: www.vanphongluatsu.com.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.