Tự hào là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề giải quyết vụ việc liên quan đến pháp luật thuế. Nếu có thắc mắc hãy nhấc máy và gọi Tổng đài tư vấn luật thuế 1900599979 để được giải đáp.

Thuế: “là khoản trích nộp mang tính bắt buộc mà các tổ chức, cá nhân phải nộp cho nhà nước khi có đủ những điều kiện nhất định”. Nhà nước dùng ngân sách để đảm bảo cho việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, phần lớn các khoản thu đóng góp vào ngân sách nhà nước bắt nguồn từ việc nộp thuế của người dân. Do vậy quan hệ pháp luật về thuế phổ biến nên tranh chấp xảy ra thường xuyên.

Thực tiễn giải quyết tranh chấp của các nước trên thế giới hiện nay cho thấy dù tranh chấp phát sinh trong lĩnh vực nào cũng được giải quyết bằng nhiều con đường khác nhau mà trước hết là ưu tiên giải quyết bằng cơ chế tự thương lượng hoặc hoà giải giữa các bên, nếu không được thi tiến hành giải quyết tại toà án. Hiện nay, việc giải quyết tranh chấp thuế ở Việt Nam cũng được thực hiện theo các phương thức đó là giải quyết khiếu nại về thuế và giải quyết vụ án hành chính về thuế.

-Khiếu nại về thuế

-Khởi kiện vụ án hành chính về thuế tại Toà án

Nếu có thắc mắc Qúy khách xin vui lòng liên hệ:  

 

______________________
Công ty Luật Dragon – 
Tổng đài tư vấn thuế trực tuyến 1900599979
Website: 
www.congtyluatdragon.vn
Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : 
https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.