Công ty Luật Dragon tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh bảo hiểm sau đây Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý và dịch vụ luật sư đại diện ủy quyền uy tín, chất lượng nhất.

Chúng tôi với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc. Như các Luật sư Nguyễn Minh Long, Luật sư Nguyễn Đức Năng, Luật sư Nguyễn Hồng Đức…

Một số vụ án tiêu biểu mà Công ty Luật TNHH Dragon đã bảo vệ được quyền lợi tối đã cho khách hàng như:

Công ty bảo hiểm Dai ICHI Life thua kiện trong thương vụ “Bồi thường bảo hiểm” đối với người dân thị xã Nghĩa Lộ – Yên Bái.

Nhiều năm gần đây, dịch vụ Bảo hiểm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, không chỉ các các công ty trong nước mà thị trường Việt Nam còn là điểm đầu tư của các hãng bảo hiểm trên thế giới như: Dai-IChi life, Manulife… Nhưng rõ ràng, dịch vụ Bảo hiểm mang lại những lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên quá trình này không ít những rủi ro.

Một vụ án về tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm đang được dư luận tỉnh Yên Bái quan tâm, đó là vụ án tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm giữa công ty Bảo hiểm Dai-Ichi life.

Toà án nhân dân Thị xã Nghĩa Lộ đã ra bản án, tuyên bố chấp nhận nội dung khởi kiện của gia đình bà Lù Thị Pầng, buộc công ty Dai – Ichi life thanh toán số tiền bảo hiểm là 820.000.000 đ và lãi suất chậm trả tính từ ngày khỏi kiện tới ngày vụ án được đưa ra xét xử là 91.154.000đ. Đây là bản án nhận được sự ủng hộ của nhân dân, phản ánh đúng bản chất sự việc và bảo vệ quyền lợi hợp của người dân.

Dịch vụ điển hình như:

-          Tư vấn soạn thảo hợp đồng

-          Tư vấn thương lượng giải quyết tranh chấp

-          Đại diện, thay mặt giải quyết tố tụng tại Tòa án, Cơ quan thi hành án.

Nếu gặp vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi:

_________________________
Công ty Luật Dragon

Tổng đài tư vấn : 1900599979
Website: 
www.congtyluatdragon.vn

Email : dragonlawfirm@gmail.com
Facebook : 
https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Văn phòng giao dịch: Số 24, số 29, phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.