Các vụ việc tranh chấp dân sự xảy ra hằng ngày trong cuộc sống bao gồm nhiều lĩnh vực. Hiện nay các vụ việc tranh chấp dân sự ngày càng có xu hướng gia tăng về số lượng và mức độ phức tạp. Trong vụ việc giải quyết tranh chấp dân sự, điều quan trọng nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình là tạo, thu thập chứng cứ và chứng minh yêu cầu của mình là có căn cứ. Không phải ai cũng hiểu rõ điều này và thường mất phương hướng và không biết giải quyết các vướng mắc của mình như thế nào, vì vậy vai trò của luật sư ngày càng phát huy. Với kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn giải quyết nhiều các vụ việc về tranh chấp dân sự của Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư giỏi chuyên giải quyết các tranh chấp dân sự sẽ cung cấp cho các khách hàng dịch vụ pháp lý đại diện giải quyết các tranh chấp dân sự tốt nhất hiện nay. Thông tin chi tiết Quý khách liên hệ Tổng đài Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp về dân sự 1900.599.979 để được giải đáp.

Nội dung luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp về dân sự.

-          Tranh chấp về quyền sở hữu tài sản

-          Tranh chấp về hợp đồng dân sự

-          Tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

-          Tranh chấp về thừa kế tài sản

-          Tranh chấp về quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

-          Tranh chấp liên quan đến nghiệp vụ báo chí

-          Tranh chấp về quốc tịch

-         Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ

-          Tranh chấp khác về dân sự mà pháp luật có quy định.

Phương thức liên hệ luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp dân sự :

Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp dân sự trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn bố trí được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay). Địa chỉ Phòng 14.6 Tòa nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tư vấn qua điện thoại với Tổng đài pháp luật trực tuyến 1900.599.979 (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm). Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi 1900.599.979 sau khi kết nối và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với luật sư và đề xuất yêu cầu đề luật sư tư vấn, hỗ trợ.
           Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư :
dragonlawfirm@gmail.com (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ...)